GTA-FAMILY.TK

Server GTA-FAMILY.Xin Kính Chào Các Bạn,Đến Với Server Chúng Tôi Các Bạn Sẽ Được Thậy Một Đội BQT Thân Thiên,Anti DDos Mạnh Mẽ.


  Sổ Tay Công An Nhân Dân

  Share
  avatar
  Edward_Fred
  Dân Thường

  Tổng số bài gửi : 3
  Join date : 25/06/2016

  Sổ Tay Công An Nhân Dân

  Bài gửi by Edward_Fred on Sat Jun 25, 2016 7:34 am


  Công an Nhân dân Los Santos là một lực lượng vũ trang trọng yếu của Đảng Cộng sản San Andreas và Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Los Santos, làm nòng cốt, xung kích trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Công an nhân dân có chức năng tham mưu cho Đảng Cộng sản San Andreas, Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Los Santos về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội; thực hiện thống nhất quản lý về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội; đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội.[1] Công an Nhân dân Los Santos đặt dưới sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng Cộng sản San Andreas, sự thống lĩnh của Chủ tịch nước, sự thống nhất quản lý của Chính phủ và sự chỉ huy, quản lý trực tiếp của Bộ trưởng Bộ Công an.[2] Khẩu hiệu của lực lượng từ những ngày đầu thành lập là "Bảo vệ An ninh Tổ quốc".


  Được sửa bởi Edward_Fred ngày Sat Jun 25, 2016 9:31 am; sửa lần 1.
  avatar
  Edward_Fred
  Dân Thường

  Tổng số bài gửi : 3
  Join date : 25/06/2016

  Re: Sổ Tay Công An Nhân Dân

  Bài gửi by Edward_Fred on Sat Jun 25, 2016 9:27 am

  I. Cấu trúc Quân hàm - Cấp bậc

  Đại Tá (9)

  Đại Tá Hay còn gọi là Trưởng cục cảnh sát (COP) là sĩ quan cao cấp nhất tại sở cảnh sát. Là Giám đốc điều hành của Sở cảnh sát, COP là chịu trách nhiệm về việc lập kế hoạch, quản lý hiệu quả, và hoạt động của Sở Cảnh Sát. Trong khả năng này, COP chỉ đạo, kế hoạch và điều phối việc thực hiện các lĩnh vực cụ thể của tội phạm, và nhằm mục đích để giảm thiểu rủi ro tội phạm trên toàn bộ thành phố, để bảo vệ người và tài sản và cho việc bảo tồn sự bình yên của cộng đồng.
  Thượng Tá ( 8 )

  Thượng Tá  là một người có  vai trò tương tự như một Giám đốc Tổng cục cảnh sát, một Phó Giám đốc là cấp bậc cao nhất thứ hai trong Bộ và báo cáo Công an trực tiếp cho Trưởng Công an. Họ chỉ đạo các hoạt động của một văn phòng cụ thể bao gồm một số văn phòng và các bộ phận của Cục Cảnh sát.
  Thiếu Tá (7)

  Thiếu Tá là điểm tiếp theo của liên lạc bên dưới một Phó cục cảnh sát, và chịu trách nhiệm quản lý một Cục trong Bộ. Họ sẽ báo cáo với Thượng Tá của cảnh sát với các hoạt động hàng ngày của sở, trong đó sẽ chứa nhiều đơn vị.
  Trung Tá (6)

  Trung Tá là một đội trưởng của Cục Cảnh Sát, giám sát các chức năng nhân viên hành chính và hỗ trợ kiểm tra nhân sự, cơ sở vật chất, và chiến thuật cho nhu cầu an toàn hoặc đào tạo nhân viên mới, luôn kiểm tra cơ sở vật chất báo cáo cho cấp trên.
  Đại Úy (5)

  Một Đại Úy là đủ điều kiện để áp dụng cho các Chương trình đào tạo, bao gồm một ứng dụng, kiểm tra, phỏng vấn và đào tạo. Họ đã được chấp nhận vào chương trình đào tạo chỉ huy và đào tạo của họ bây giờ đang được tiến hành. Vai trò được giới hạn trong khi họ làm việc thông qua Trung Tá
  Thiếu Úy (4)

  Thiếu Uý giống như một người quản lý bộ phận. Một Thiếu Úy là một quan chỉ huy, được phép chỉ huy một Division ( DIV ) nào đó mà bạn có năng lực quản lý do Đại Tá phân bố, Thiếu Úy sẽ là người giao nhiệm vụ, định hướng cho cách làm việc của một Divison mà Thiếu Úy quản lý và Thiếu Úy sẽ là một chỉ huy hạng nhất về mặt hỗ trợ hướng dẫn làm việc cho Hạ Sĩ
  Trung Úy (3)

  Sau khi là một nhân viên với quân hàm Thượng Sĩ và đã phục vụ trong Cục cảnh sát ở bộ phận một người trở thành đủ điều kiện để áp dụng cho các Trung Úy, Sau khi vượt qua các ứng dụng, đạt được một tài liệu tham khảo và hoàn thành cuộc phỏng vấn họ được phép để nhận trách nhiệm quản lí các hạ sĩ, chỉ dạy về cách làm việc cơ bản.
  Thượng Sĩ (2)

  Thượng Sĩ là quân hàm tiếp theo của Trung Sĩ, đây là những gì đáp lại mọi nổ lực của bạn, Thượng Sĩ sẽ có một phần chỉ huy, huấn luyện, đào tạo Hạ Sĩ mới vào nghành, nhiệm vụ chính của một Senior Officer là theo dõi, quan sát, tuần tra để có thể kịp thời nhanh chóng ngăn cản những chuyện không hay trên đường phố bằng mọi cách nhanh nhất
  Trung Sĩ (1)

  Sau 2 tuần thử việc của cấp bậc hạ sĩ  bạn sẽ được xem xét và quyết định thăng quân hàm thành Trung Sĩ . Trung Sĩ là một sĩ quan đã qua giai đoạn thử việc. Lúc này bạn đã trở thành một phần tại sở cảnh sát, đây sẽ là cấp bật thực sự quyết định cho con đường của bạn trong nghành.
  Hạ Sĩ (0)

  Bước đầu tiên trong nấc thang sự nghiệp với Lực Lượng Công An Nhân Dân (CAND). Đây là cấp bậc đầu tiên khi bạn gia nhập sở cảnh sát, bạn được gọi là một nhân viên thực tập, trong 2 tuần lễ làm việc thực tập tại sở cảnh sát bạn sẽ được quyết định có trở thành một nhân viên chính thức hay không. Nhân viên chính thức sẽ là một cấp bật tiếp theo của bạn là Officer.​
  avatar
  Edward_Fred
  Dân Thường

  Tổng số bài gửi : 3
  Join date : 25/06/2016

  Re: Sổ Tay Công An Nhân Dân

  Bài gửi by Edward_Fred on Sat Jun 25, 2016 9:43 am

  [​IMG]​

  II. Trang Bị - Quân Phục
  Quân phục và Trang bị chung :

  - Quân phục sở cảnh sát ( ID Skin : 265, 266, 267, 280, 281,301 ,300, 306, 307 )
  - Bao tay da, quần dài, thắt lưng, giày ống, kính.
  - Bao đựng súng, băng đạn, Radio, phù hiệu.

  Trang phục của Divison G.D
  (71)


  Trang phục của Divison Tuần Tra
  ( 265, 266, 267, 280, 281,301 ,300, 306, 307 )  Trang phục của Divison Đặc Nhiệm
  ( 285 , 240 )

  Lưu Ý : Chỉ mặc 240 khi không có bạo động , khi có bạo động hay war lớn thì mặc 285
  [/color]Trang phục của Divison H.R
  ( 240, 288 )

  - Quy chế sử dụng súng :

  Rank 0 (Hạ Sĩ)

  Rank 1 (Trung Sĩ)

  Rank 2,3,4 (Thượng Sĩ , Trung Úy , Thiếu Úy)

  Rank 5,6 (Đại Úy)

  Rank 7,8,9 (Trung Tá, Thiếu Tá, Đại Tá)

  Sponsored content

  Re: Sổ Tay Công An Nhân Dân

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Wed Jan 23, 2019 1:22 am